Mặt nạ Matricol được phát triển theo các tiêu chuẩn khoa học nghiêm ngặt nhất của tập đoàn Dr. Suwelack Skin & Health với 100% collagen từ da bò, giữ nguyên được hình dạng tự nhiên, không hoà tan và có tính tương thích cao nhất với Collagen của da người.

 Bạn thắc mắc không biết sự khác biệt của Mặt nạ đến từ Đức với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường?

  • Hiệu quả làm mềm dịu da. Nếu làn da của bạn đã bị hư tổn do sử dụng sản phẩm lột tẩy, cháy nắng, bỏng rát… Mặt nạ sinh học Collagen Matricol sẽ giúp lấy lại cân bằng tự nhiên cho da một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nghiên cứu cho thấy làn da bị tổn thương giảm đi 27,5% khi được đắp mặt nạ sinh học Collagen Matricol, trong khi so sánh với các sản phẩm khác cho hiệu quả chậm hơn.

  • Làm đầy các nếp nhăn và đường rãnh Mặt nạ sinh học Collagen Matricol với thành thành 100% collagen từ da bò khi đắp lên mặt chỉ trong vòng 30 phút làn da đã trở nên săn chắc và trơn láng, các nếp nhăn sâu xung quanh mắt giảm 15%. Trong khi đó các sản phẩm mặt nạ của hàng mỹ phẩm hàng đầu cũng chỉ đạt mức trung bình là 6% cùng thời gian sử dụng.
  • Nguyên nhân dẫn đến da lão hoá nhanh một phần do bề mặt da khô (tiếp xúc ánh nắng mặt trời, ngồi điều hoà). Mặt nạ sinh học Collagen Matricol tăng cường cân bằng độ ẩm cho da từ tầng sâu do đó không chỉ giúp người dùng có được bề mặt da khoẻ mạnh và mềm mượt ngay cả trong thời tiết khô hanh.
Sản phẩm của Tập đoàn MedSkin Solution Dr.Suwelack AG
Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tú.
Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tú
Địa chỉ: 11C Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0969.712.712
Email: congtyminhtu2016@gmail.com