Là con gái, không ai là không mong muốn có một khuôn mặt xinh tươi, đẹp rạng ngời mỗi khi xuất hiện. Để làm được điều đó, các bạn không cần phải chi phí quá nhiều tiền bạc vào các thẩm mỹ viện hay sử dụng những loại kem dưỡng da đắt tiền mà chỉ cần đọc hết những thông tin đơn giản dưới đây để có làn da đẹp ngay tại nhà.

Cach-cham-soc-da-phu-hop-nhat

Xác định đúng tình trạng da là một trong những yếu tố quan trọng để chăm sóc da tốt nhất

1.Xác định được loại da và tình trạng da của mình

Không gì kinh khủng và chán nản hơn là mua nhầm bộ sản phẩm không dành cho da của mình. Chính vì thế bạn cần xác định rõ loại da và tình trạng da mà mình đang gặp phải rồi từ đó mới xác định nên mua cái gì.

  • Có 5 loại da căn bản: Da thường, Da khô, Da dầu, Da hỗn hợp và Da Nhạy Cảm. Cách xác định thì đơn giản lắm, google nha mấy bạn. Riêng da nhạy cảm, da mụn thì có khi là một loại da, có khi là một tình trạng của da.
  • Tình trạng da: Tình trạng da (hay có thể hiểu là vấn đề da mà bạn đang gặp phải) mới chính là cái kha khá nhức đầu. Da của chúng ta là những tế bào sống nên thay đổi hàng ngày và bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như thời tiết, môi trường, cơ địa, chế độ sinh hoạt, vâng vâng. Tùy vào những hoàn cảnh khác nhau, những thời điểm khác nhau, da của chúng ta sẽ thay đổi nên những lúc như thế, cần phải có những biện pháp và sản phẩm khác biệt để đáp ứng nhu cầu của da.

Có thể bạn đã từng trải qua những tình trạng về da như sau: da bị thiếu nước, dị ứng, bị mụn, xỉn màu, bắt đầu xuất hiện nếp nhăn… Và đây là những tình trạng da phổ biến, ai cũng gặp và đương nhiên bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm bôi ngoài da thì bạn cũng nên để ý tới chế độ sinh hoạt, ăn uống của mình.

2.Xem khả năng tài chính đến đâu

Cach-cham-soc-da-phu-hop-nhat

Đừng ham hố chạy theo những sản phẩm đắt bạc triệu khi bạn không đủ điều kiện để “theo đuổi” sản phẩm đó. Thật ra kem dưỡng da khác với quần áo. Quần áo có thể theo trào lưu nhưng chúng ta nên chung thủy với loại kem dưỡng da một thời gian lâu dài.

Tuy nhiên cũng đừng quá keo kiệt cho bộ sản phẩm dưỡng da của mình. Quần áo hỏng thì mua cái khác thay được chứ da hỏng thì không mua lại được. Hãy chọn những nhãn hàng có uy tín, thành phần càng ít chất độc hại càng tốt (vì thế thông thường giá không hề rẻ nhưng cũng không phải lúc nào cũng đắt xắt ra miếng).

3.Ưu tiên những sản phẩm bạn có thể mua lại dễ dàng khi đã dùng hết

Cach-cham-soc-da-phu-hop-nhat

Lí do? Tiện và lợi. Thật chẳng ai muốn mỗi lần dùng một sản phẩm nào mà cứ phải order trước cả tháng hoặc chầu chực nhờ người thân và bạn bè mua dùm từ bên nước ngoài gửi về.

Đó là vài điều cần lưu ý khi bạn phân vân không biết phải chọn sản phẩm nào. Và bây giờ vô vấn đề chính, làm sao để chọn một bộ sản phẩm dưỡng da? Hãy dựa vào chính nhu cầu của bản thân mình.

Như vậy, bạn sẽ cần tối thiểu 4 sản phẩm để hoàn thiện quy trình chăm sóc da nói trên. Cụ thể:

Việc xác định được tình trạng da, các bước chăm sóc da đúng chuẩn là các bạn có thể chăm sóc da đẹp ngay tại nhà rồi. Quá đơn giản và tiết kiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn một khuôn mặt tươi trẻ, đẹp rạng ngời mỗi ngày đấy.

—–

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tú

Địa chỉ: 11C Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0969.712.712

Email: congtyminhtu2016@gmail.com