Mùa hè với nắng nóng, bụi bẩn… là kẻ thù của làn da. Vì vậy vào mùa hè, các chị em phụ nữ bên chú trọng hơn tới làn da của mình. Để bảo vệ và chăm sóc da mùa hè thì những sản phẩm dưới đây là không thể thiếu.

1 . Kem chống nắng 

Mùa nào cũng cần kem chống nắng nhưng vào mùa hè thì đây thực sự là một sản phẩm không thể thiếu. Kem chống nắng với chỉ số SPF đa dạng giúp bảo vệ làn da dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè, đồng thời ngăn cản những tác nhân gây hại cho da có trong ánh sáng mặt trời như UVA, UVB…

5 sản phẩm làm đẹp da không thể thiếu

Kem chống nắng còn giúp bạn có được làn da trắng sáng và giảm được những dấu hiệu lão hoá.5%20s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m%20l%C3%A0m%20%C4%91%E1%BA%B9p%20da%20kh%C3%B4ng%20th%E1%BB%83%20thi%E1%BA%BFu%20trong%20m%C3%B9a%20h%C3%A8%20-%20BlogAnChoi.com

Kem chống nắng được chia thành các loại: kem chống nắng vật lí, kem chống nắng hoá học và kem chống nắng hỗn hợp. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và tình trạng của làn da mà các chị em phụ nữ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp . 

2 . Xịt khoáng 

Xịt khoáng cũng là sản phẩm mà các nàng nên mang theo trong túi xách của mình vào mùa hè. Những tia nước như làn sương mỏng manh từ chai xịt khoáng sẽ có tác dụng hạ nhiệt cho da, giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn.5%20s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m%20l%C3%A0m%20%C4%91%E1%BA%B9p%20da%20kh%C3%B4ng%20th%E1%BB%83%20thi%E1%BA%BFu%20trong%20m%C3%B9a%20h%C3%A8%20-%20BlogAnChoi.com

Thêm vào đó, xịt khoáng cũng được xem là cách cung cấp độ ẩm ngay lập tức cho da. Điều này thực sự quan trọng, bởi khi da không đủ độ ẩm thì lượng dầu nhờn tiết ra sẽ nhiều hơn, đặc biệt là vào mùa hè.

Để tiện cho việc di chuyển, bạn nên lựa chọn những chai xịt khoáng có kích thước nhỏ để dễ dàng cho vào túi xách. Bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một chai xịt khoáng khác, cất giữ trong tủ lạnh ở nhà để sử dụng sau khi đi nắng về, giúp da thư giãn và không bị cháy nắng.

3 . Gel dưỡng ẩm 

Gel dưỡng ẩm với khả năng cấp ẩm tuyệt vời của mình là sản phẩm mà các cô gái nên có trong mùa hè. Chất gel trong, mát lạnh, mùi hương thơm nhẹ nhàng sẽ giúp thư giãn cho làn da. Đặc biệt, gel dưỡng ẩm có thể dùng cho các vùng da trên cơ thể, điều trị cho làn da bị cháy nắng.

Bạn cũng có thể dùng gel dưỡng ẩm, bôi một lớp thật dày để làm mặt nạ dưỡng da vào mùa hè, vừa mát, vừa thư giãn, vừa cung cấp độ ẩm đầy đủ cho làn da.

4 . Mặt nạ giấy 

Mat-na-duong-da-7

Vào mùa hè, các loại mặt nạ giấy  là sản phẩm được nhiều cô gái yêu thích và khẳng định là không thể thiếu trong chu trình dưỡng da của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ giấy khác nhau, cho các bạn gái tha hồ lựa chọn dựa trên sở thích và nhu cầu của mình.

Sử dụng mặt nạ giấy vào mùa hè là cách nhanh chóng để giúp da thư giãn và đủ ẩm. Bạn có thể trữ mặt nạ trong tủ lạnh và sử dụng hàng ngày, tuỳ theo nhu cầu và tình trạng của da.

5 . Mặt nạ đất sét 

Mặt nạ đất sét có tác dụng chính là lấy đi bã nhờn và dầu thừa. Vào mùa hè, da thường đổ dầu và lượng bụi bẩn, mồ hôi… trên da cũng nhiều hơn. Nếu không làm sạch da một cách triệt để thì bạn sẽ rất dễ gặp các vấn đề về mụn. Mặt nạ đất sét sẽ giúp bạn lấy đi bụi bẩn, bã nhờn, dầu thừa,… chỉ sau từ 10 tới 15 phút sử dụng.